Share on facebook
Share on google
Share on email
Share on print
Đánh giá bài viết
5/5

CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG BẢNG HIỆU TẠI CAMPUCHIA “ khách hàng alo đo bảng chỉ cần chờ 5 phút ”

“ khách hàng alo đo bảng chỉ cần chờ 5 phút ”

Banghieutayninh.com
Tel/zalo: 0908.423.526 – 0983.701.301 – +855717955949
Telegram:+84961598830 ( @quangcaodinhart )

Chúng tôi tự hào có 2 chi nhánh làm bảng hiệu tại Campuchia, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi làm việc hay kinh doanh bên Campuchia. Vị trí rất thuận tiện, gắng liền 2 bên Cửa Khẩu Quốc Tế Mộc Bài. Địa điểm hiện tại:

khu phố 4, thị trấn bến cầu phía cửa khẩu Việt Nam và cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo tại Campuchia, cửa khẩu thành phố BAVET – CAMPUCHIA
Với nhu cầu phát triển ngày càng cao tại thành phố BAVET – CAMPUCHIA. Những khách hàng là người Việt Nam và Trung quốc nắm bắt được thị trường nên đã sang Campuchia kinh doanh, mở rộng mọi ngành nghề. Nhờ đó, nhu cầu làm bảng hiệu cũng rất cao. Nhưng chi phí làm bảng hiệu tại Campuchia khá cao so với làm bảng hiệu tại Việt Nam đem qua Campuchia lắp ráp. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi mở song song dịch vụ làm bảng hiệu tại Campuchia 2 bên cửa khẩu, để thuận tiện cho khách hàng đến đặt bảng, đồng thời tiết kiệm chi phí khi đưa bảng sang Campuchia.
Chúng tôi có nhiều hình thức giao bảng hiệu tại Campuchia như:

 1. Giao tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (khách hàng nhờ người đem qua cửa khẩu)
 2. Nhận trọn gói lắp đặt tại Campuchia
 3. Nhận giao qua Campuchia nhưng không lắp đặt
 4. Nhận lắp đặt bảng hiệu đã được giao tại Campuchia nhưng chưa có đội ngũ thi công

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo tại Campuchia  cho các doanh nghiệp, tiểu thương và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ người việt tại Campuchia. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng.

 

Điểm chính:

 • Dịch vụ làm bảng hiệu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại Campuchia.
 • Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp và có hiệu quả cao.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các vật liệu, công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công bảng quảng cáo, làm bảng hiệu tại Campuchia như:

– Bảng hiệu ngoài trời

– Bảng hiệu trong nhà

– Bảng hiệu LED – LED FULL các loại

– Bảng hiệu chữ nổi mica, alu, đồng, inox

– Mặt dựng aluminum

– In kỹ thuật số khổ lớn: hiflex, decal, pp

– Gia công cắt LASER và họa tiết CNC trên mọi chất liệu

Quy Trình Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

Chúng tôi sử dụng các phần mềm và máy móc kỹ thuật hiện đại nhất để thiết kế và sản xuất các bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất, đẹp nhất và bền nhất. Quy trình thực hiện bao gồm các bước sau:

 • Lắng nghe ý tưởng và mong muốn của khách hàng muốn làm bảng hiệu tại Camphuchia như thế nào
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế
 • Thiết kế bảng hiệu với nhiều phương án được áp dụng làm bảng hiệu tại Campuchia hiện tại
 • Chọn vật liệu phù hợp với thời tiết bên Campuchia và tiến hành sản xuất bảng hiệu
 • Lắp đặt bảng hiệu hoàn thiện tại Campuchia

Quy trình thiết kế, sản xuất bảng hiệu và thi công bảng hiệu tại Campuchia của chúng tôi đảm bảo sự hoàn hảo, hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ làm bảng hiệu tại Campuchia của chính mình. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi cũng đang sữ dụng dịch vụ của chính mình để khẳng định với khách hàng là dịch vụ thi công quảng cáo tại Campuchia của chúng tôi là tốt nhất.

Liên hệ với Công ty chuyên thi công quảng cáo tại vương quốc Campuchia ngay để được tư vấn và nhận được dịch vụ làm bảng hiệu tại Campuchia chuyên nghiệp tốt nhất 0908.423.526 – 0983.701.301


Thiết kế bảng hiệu quảng cáo-

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng giúp đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, tiểu thương và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ . Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Campuchia.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo ra những mẫu bảng hiệu đẹp mắt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng thu hút sự chú ý đối với những khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp tại Campuchia. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể tùy biến và chỉnh sửa mẫu bảng hiệu theo ý tưởng và phong cách riêng của từng khách hàng

Thiết kế bảng hiệu đa dạng

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu cho các cửa hàng, quán ăn (Thiết kế bảng hiệu độc đáo, phù hợp với mục đích quảng cáo và không gian của cửa hàng hoặc quán ăn)

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu cho các công ty, thương hiệu (Tạo ra những mẫu bảng hiệu chuyên nghiệp, phù hợp với tiêu chí của thương hiệu và mục đích quảng cáo)

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu cho các công trình xây dựng (Thiết kế bảng hiệu để quảng bá hình ảnh công trình xây dựng, thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác)

Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những mẫu bảng hiệu đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng, Cũng như trong khâu thi công và làm bảng hiệu tại Campuchia, sẽ tạo ra những phong cách mới lạ, đẹp mắt, bắt kịp nhu cầu đang muốn sữ dụng dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Campuchia.

 • Bảng hiệu làm bằng chất liệu Mica

Bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện quảng cáo hiệu quả để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có nhiều loại vật liệu để làm bảng hiệu như gỗ, nhựa, kim loại, và mica. Trong đó, bảng hiệu làm bằng mica được ưa chuộng bởi tính năng đa dạng và sự bền vững của nó.

Mica là một loại vật liệu nhẹ, trong suốt và độ bền cao.Bảng hiệu làm bằng mica có thể được cắt thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo bằng mica chất lượng cao, đảm bảo sự bền vững và độc đáo của sản phẩm.

 • Ưu điểm của bảng hiệu làm bằng mica

Có độ trong suốt cao, giúp bảng hiệu trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Độ bền và độ chịu được thời tiết tốt, phù hợp cho bảng hiệu ngoài trời.

Khả năng cắt mica thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Nhược điểm của bảng hiệu làm bằng mica

Giá thành thiết kế và thi công có thể cao hơn so với các loại bảng hiệu khác.

Khó khắc tên và chi tiết nhỏ trên mặt bảng hiệu.

Không phù hợp cho bảng hiệu lớn và nặng

 • Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một phương tiện quảng cáo hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng bảng quảng cáo ngoài trời phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền và khả năng chống thời tiết. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các loại bảng hiệu ngoài trời chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ.

Vật liệu nhôm:

 • Ưu điểm: Không bị gỉ sét, Thi công dễ dàng, Khó sửa chữa nếu bị hỏng
 • Nhược điểm: Giá thành đắt hơn so với các vật liệu khác

Vật liệu bạt Hiflex:

 • Ưu điểm: Giá thành rẻ, Thi công nhanh chóng
 • Nhược điểm: Màu sắc không bền lâu, Không phù hợp để dùng lâu dài vì dễ bị rách, giòn

Vật liệu đèn led:

 • Ưu điểm: Tiết kiệm điện năng, Màu sắc sắc nét, rực rỡ
 • Nhược điểm: Giá thành đắt hơn so với các vật liệu khác, Yêu cầu kỹ thuật cao trong thiết kế và thi công

Thi công bảng quảng cáo tại Campuchia

Đến với chúng tôi, công ty quảng cáo Dinh Art luôn cam kết đem đến dịch vụ thi công bảng quảng cáo tại Campuchia chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao và giá cả cạnh tranh cho các doanh nghiệp, tiểu thương và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại Campuchia. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể thực hiện các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, đảm bảo bảng quảng cáo của bạn được lắp đặt chính xác và đạt hiệu quả cao.

Vị trí lắp đặt bảng quảng cáo

Một vị trí tốt sẽ giúp bảng quảng cáo của bạn được chú ý hơn. Vị trí nên được đặt ở nơi có lưu lượng người qua lại nhiều để đảm bảo hiệu quả quảng cáo của bạn cao nhất. Hãy tìm hiểu một số địa điểm quảng cáo phổ biến để đặt bảng quảng cáo của bạn.

Vị trí lắp đặt:

Trong khu mua sắm: Tăng 20%

Trên tòa nhà cao tầng: Tăng 30%

Bên đường lớn: Tăng 40%

Khi bạn đã có những thông tin cần thiết, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được dịch vụ làm bảng hiệu, thiết kế bảng hiệu quảng cáo, và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại Campuchia.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại Campuchia. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với sự chăm sóc tận tình từ nhân viên tư vấn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo tại Campuchia nhanh chóng và chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết thi công bảng hiệu quảng cáo Tại Campuchia trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các máy móc kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất để đảm bảo bảng quảng cáo của bạn khi hoàn thành được lắp đặt chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Tự hào về giá cả cạnh tranh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu tại Campuchia, giá cả cạnh tranh nhất. Với 2 chi nhánh song song 2 bên cửa khẩu Việt Nam và Campuchia, cùng đội ngũ là dân địa phương, lưu thông qua lại giữa 2 nước một cách dễ dàng, sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khi thi công bảng hiệu tại Campuchia. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty chuyên thi công quảng cáo và làm bảng hiệu Dinh Art tại Campuchia  mong rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ thi công bảng quảng cáo tại Campuchia của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn về thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo của bạn tại Campuchia. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng.

Công ty chuyên thi công quảng cáo và làm bảng hiệu Dinh Art tại Campuchia Banghieutayninh.com
Tel/zalo: 0908.423.526 – 0983.701.301 – +855717955949
Telegram:+84961598830 ( @quangcaodinhart )

Danh mục Dịch Vụ

Fanpage Dinh Art

Khu vực Thi công

 • Làm bảng hiệu tại thị xã Tây Ninh
 • Làm bảng hiệu tại Huyện Dương Minh Châu
 • Làm bảng hiệu tại huyện Gò Dầu
 • Làm bảng hiệu tại các huyện Tân Châu
 • Làm bảng hiệu tại xã Cầu Khởi
 • Làm bảng hiệu tại xã Trung Mít
 • Làm bảng hiệu tại xã Bàu Đồn
 • Làm bảng hiệu tại xã Lộc Ninh
 • Làm bảng hiệu tại xã Chà Là
 • Làm bảng hiệu tại xã Bàu Năng
 • Làm bảng hiệu tại thị trấn Dương Minh Châu
 • Làm bảng hiệu tại Quận 3
 • Làm bảng hiệu tại Quận 5
 • Làm bảng hiệu tại Quận 4
 • Làm bảng hiệu tại Quận 6
 • Làm bảng hiệu tại Quận 7
 • Làm bảng hiệu tại Quận 8,Quận 9
 • Làm bảng hiệu tại Quận 12
 • Làm bảng hiệu tại Quận Gò Vấp
 • Làm bảng hiệu tại Quận Tân Bình
 • Làm bảng hiệu tại Quận Tân Phú
 • Làm bảng hiệu tại Quận Bình Thạnh
 • Làm bảng hiệu tại Quận Thủ Đức
 • Làm bảng hiệu tại Huyện Hóc Môn
 • Làm bảng hiệu tại Huyện Củ Chi
 • Làm bảng hiệu tại Bình Dương
 • Làm bảng hiệu tại Long An
 • Làm bảng hiệu tại Tiền Giang

Call Now